Bài tập tăng kích thước dương vật

Với các bài tập tăng kích thước dương vật như tăng chu vi, tăng độ dài và bài tập Kegels. Kết hợp với chế độ ăn uống sẽ giúp kích thước cậu nhỏ cải thiện...

Từ lâu, kích thước dương vật luôn là chủ đề “nóng” được nhiều anh em quan tâm. Bởi đa số đều tự ti cho rằng “cậu nhỏ” của mình chưa đủ to, đủ dài và “súng” lớn sẽ mang lại thêm nhiều khoái cảm.

Vậy anh em có thể áp dụng những bài tập tăng kích thước dương vật nào để tình hình được cải thiện hơn?

Các bài tập tăng kích thước dương vật

Hiện nay, nam giới khi có nhu cầu gia tăng kích cỡ dương vật thường tìm tới những bài tập.

Bởi đây là phương pháp có độ rủi ro thấp, tránh được sự tổn thương khi can thiệp bằng dao kéo hay sử dụng các loại gel có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Và với 3 bài tập dưới đây, kích thước “cậu nhỏ” có thể sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Khám phá: Kích thước dương vật người Việt Nam

Bài tập giúp tăng chu vi

Đây là bài tập có cách thực hiện tương đối đơn giản với sự hỗ trợ của bàn tay để thực hiện những thao tác cần thiết, bao gồm:

 • Đầu tiên, nam giới cần tự kích thích để dương vật đạt tới 30% trạng thái cương cứng.
 • Sau đó, dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật và siết chặt ở mức vừa đủ, sao cho cảm thấy máu được giữ lại bên trong.
 • Nhẹ nhàng di chuyển hai ngón tay này dọc theo chiều dài dương vật để máu di lưu thông đều và lấp đầy những khoảng trống còn lại trong thể hang.

Bài tập giúp cải thiện chiều dài

Khác với bài tập tăng “độ to”, bài tập tăng chiều dài chỉ phát huy hiệu quả khi dương vật ở trạng thái không cương cứng.

Điều này sẽ giúp cho các dây chằng nối xương mu và “cậu nhỏ” được kéo dãn hiệu quả, giúp phần dương vật còn “ẩn” bên trong cơ thể được lộ ra nhiều hơn. Theo đó, anh em nên thực hiện như sau:

 • Kéo dương vật về phía trước một cách vừa phải để tránh gây đau đớn.
 • Giữ trạng thái kéo trong khoảng 15 giây rồi thả lỏng.
 • Lặp lại khoảng từ 10-15 lần kéo mỗi khi thực hiện.

Bài tập Kegels

Bài tập Kegels thường được biết đến với tác dụng cải thiện khả năng cương cứng và điều này cũng sẽ giúp kích thước của dương vật được cải thiện hơn.

Anh em cần co thắt phần cơ giữa tinh hoàn và hậu môn giống như khi nhịn tiểu khoảng vài giây rồi thả lỏng là được.

Có thể tăng độ khó để đạt nhiều hiệu quả hơn khi tăng thời gian co thắt và thực hiện thường xuyên, đều đặn.

Ngoài ra, anh em cũng có thể thông qua mạng Internet để tìm kiếm thêm những bài tập khác như Ultimate Stretch, Thumb Stretcher hay Backward Puller… với cơ chế tác dụng tương tự và cách thức tiến hành đơn giản.

Tác hại của Gel Titan là gì bài viết hữu ích cho ai đang muốn sử dụng Gel Titan để tăng kích thước cậu nhỏ của mình.

Các bài tập tăng kích thước dương vật nhìn từ góc độ y học

Theo các bác sĩ, những bài tập tăng kích thước dương vật thực chất đều tập trung vào cải thiện sự lưu thông máu để lượng máu dồn về dương vật khi cương được “dồi dào” hơn, giúp “cậu nhỏ” vươn cao kiêu hãnh tới mức tối đa.

Tuy nhiên, không đến mức gấp rưỡi, gấp đôi như nhiều trang báo đưa tin.

Ngoài ra, để phát huy hiệu quả, các bài tập nên được áp dụng sớm, nhất là trước tuổi 30.

Còn nếu để sau độ tuổi này, tác dụng của chúng là rất ít, hầu như là không đáng kể. Và để thực hiện đúng cách, anh em nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để tránh gặp phải tình trạng chấn thương dương vật.

Bên cạnh đó, anh em cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt, bổ sung nhiều hơn những loại thực phẩm để giúp kích thước của “cậu nhỏ” được cải thiện hơn như:

 • Cá hồi.
 • Rau xanh
 • Các loại quả có chứa nhiều chất chống oxy hóa.
 • Socola
 • Các loại thịt, cá chứa nhiều protein.
 • Không sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác.

Trên đây là một số thông tin về bài tập tăng kích thước dương vật xin được chia sẻ tới anh em nam giới.

Thực chất, “cậu nhỏ” to, dài chỉ là đánh giá chủ quan và không phải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Do đó, nam giới nên “nâng niu” cậu nhỏ nhiều hơn và đừng can thiệp quá mức nhé.

[addtoany]
Bình luận của bạn