Các loại thuốc chữa yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý không làm giảm chất lượng tình dục và dẫn đến vô sinh. Sử dụng các loại thuốc chữa yếu sinh lý nam giới sẽ giúp bạn khắc phục bệnh tốt nhất.

Yếu sinh lý nam giới là sự suy giảm hormone testoterone. Bệnh hoàn toàn có thể khắc phục bằng nhiều cách như: ăn uống, tập luyện, sử dụng các loại thảo dược và nhanh nhất là dùng thuốc.

Dấu hiệu yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý chuyển biến âm thầm từ những dấu hiệu mà bạn dễ bỏ qua như cơ thể hay mệt mỏi, ít nghĩ đến tình dục hơn trước và trở nên rõ ràng hơn cụ thể như sau:

 • Rối loạn cương dương: Không thể kiểm soát được cương cứng để duy trì quan hệ.
 • Giảm ham muốn: Nhu cầu tình dục giảm hoặc không còn hưng phấn với “chuyện ấy” như trước kia.
 • Xuất tinh sớm: Thời gian từ lúc nhập cuộc đến khi xuất tinh thường dưới 2 phút.
 • Khó đạt được khoái cảm: Không thỏa mãn sau khi quan hệ.
 • Giảm số lượng tinh trùng: Lượng tinh dịch xuất tinh ra ít hơn, đáng nói là chất lượng tinh trùng cũng giảm. Nguyên nhân là do lượng hormone testoterone giảm. Điều này làm giảm khả năng thụ thai dẫn đến khó có con hoặc vô sinh.

Thuốc chữa yếu sinh lý nam giới

Để xử lý vấn đề yếu sinh lý, cách nhanh nhất là sử dụng những loại thuốc dưới đây:

Thuốc chữa yếu sinh lý tây y

Có một số loại thuốc tây y dưới đây mà bạn có thể sử dụng tùy theo sở thích và hiệu quả:

 • Thuốc dạng uống: Viagra, priligy là những loại thuốc nổi tiếng giúp nam giới tăng cường sức mạnh sinh lý nhanh chóng. Cơ chế hoạt động của thuốc là làm tăng lưu lượng máu đến dương vật giúp dương vật cương cứng được lâu hơn.

Để hiệu quả tốt nhất bạn nên uống trước khi quan hệ từ 30 phút đến một giờ. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng vì có thể gây ra những tác dụng phụ như cao huyết áp, tiểu đường…

 • Thuốc dạng xịt: Bằng cách xịt lên dương vật ở trạng thái cương cứng, thuốc gây cảm giác tê nhẹ làm giảm độ nhạy cảm của dương vật vì vậy có thể gia tăng thời gian quan hệ.

Thuốc cũng không nên lạm dụng khiến bạn phụ thuộc vào thuốc và gây rối loạn cương dương.

 • Thuốc dạng gel: Bôi gel lên dương vật sẽ làm tăng kích thích và giúp bạn dễ cương cứng và kéo dài thời gian “lâm trận”. Phương pháp này cho hiệu quả khá nhanh nên bạn chỉ cần thao trước khi quan hệ khoảng 20 phút là đủ.
 • Thuốc dạng tiêm: Đây là phương pháp có thể cho hiệu quả tức thì nhưng cần có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bạn chỉ nên tham khảo chứ không tự ý áp dụng phương pháp này.

Thuốc chữa yếu sinh lý thảo dược

Tuy hiệu quả chậm hơn các loại thuốc tây y nhưng các loại thuốc chữa yếu sinh lý thảo có tác dụng chữa trị tận gốc và an toàn hơn. Với các thành phần thảo dược quý, thuốc điều hòa cân bằng nội sinh, tăng cường sản sinh hormone testosterone từ đó cải thiện sức khỏe sinh dục.

Bạn có thể tham khảo một số loại thảo dược dưới đây:

 • Sâm nhung bổ thận Gold: Bổ thận, tráng dương, cải thiện xuất tinh sớm.
 • Sâm Alipas.
 • Tráng dương bổ thận tongkat Ali.
 • Hàu biển OB: tăng cường testossterone, tăng ham muốn.
 • Dưỡng chất Hammer of Tho: tăng sản xuất testosterone.

Ví có hiệu quả chậm hơn nên bạn nên uống thuốc trước ít nhất 2 giờ trước khi quan hệ. Các loại thảo dược khá an toàn nên bạn có thể dùng ngay cả trong trường hợp bị bệnh huyết áp, tim mạch hay tiểu đường.

Trên đây là một số loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình loại thuốc phù hợp. Những cũng đừng quên thực hiện lối sống lành mạnh để tăng cường sinh lý một cách bền vững nhất.

[addtoany]
Bình luận của bạn