Chăn rau là gì – Thuật ngữ của dân chơi

Rau sạch, chăn rau, nông dân…là những từ lóng liên quan đến tình dục thường được các quý ông nhắc tới khá nhiều trong các buổi “trà dư tửu hậu” mà ở đó, nếu không chịu khó cập nhật thông tin thì rất dễ trở thành “người tối cổ”. Vậy chăn rau là gì? Và liệu đây có phải là hành động an toàn hay không?

Tìm hiểu về chăn rau?

Trước đây, chăn rau chỉ là một thuật ngữ được cánh mày râu sử dụng trong phạm vi của các nhóm cộng đồng nhỏ.

Nhưng hiện tại, từ lóng này đang xuất hiện ngày một nhiều hơn trong đời sống hằng ngày, thậm chí nhiều chị em phụ nữ cũng quen thuộc với chăn rau. Tuy nhiên, để hiểu được chăn rau là gì thì cần biết những định nghĩa cơ bản về “rau” trước.

Cụ thể, “rau” được đùng để ám chỉ phụ nữ, đang ở trong độ tuổi sinh sản và có điểm chung là khá dễ dãi với việc quan hệ tình dục.

“Rau” bao gồm nhiều loại, rau sạch, rau văn phòng, rau già, rau 0 note…Những loại rau này được phân loại dựa trên đặc điểm về nghề nghiệp, độ tuổi, sự dễ dãi và số lần quan hệ tình dục trước đó.

Theo đó, chăn rau là việc nam giới tiếp cận các đối tượng phụ nữ trên nhằm mục đích quan hệ tình dục. Cụ thể, giữa người chăn rau và “rau” không hề tồn tại bất cứ sự ràng buộc nào về tình cảm và vật chất.

Nhiều anh em “ham chơi” chia sẻ, chăn rau an toàn hơn so với việc “bóc bánh trả tiền” lại mang tới nhiều kích thích hơn khi đi chinh phục đối tượng. Bởi đã là “rau” thì cần phải bỏ công chăm bón để hưởng thành quả.

Đặc biệt, chăn rau có chi phí tiết kiệm hơn nhiều, chỉ cần một buổi café hay thậm chí chỉ cần “đưa đẩy” trên mạng là đã có thể “thu hoạch” rồi.

Quy trình chăn rau

Chăn rau là một nghệ thuật. Đây là câu nói cửa miệng của rất nhiều “nông dân”. Bởi theo quan điểm của các nam giới này, chăn rau cũng cần phải có chiến thuật đầy đủ, cẩn thận.

Nếu vồ vập mà nhắn tin sỗ sàng thì sẽ không thể chăn được rau nào hết. Do đó, những “nông dân” mới tập tọe vào nghề thường cần những bậc tiền bối đi trước để hướng dẫn. Tuy nhiên, dù áp dụng theo phương pháp nào thì chăn rau cũng có một quy trình chung bao gồm: tìm kiếm – tiếp cận – thu hoạch – kết thúc.

Theo đó, ở bước đầu tiên, các đấng mày râu sẽ thông qua những mối quan hệ sẵn có hoặc thông qua mạng xã hội để tìm “rau”.

Sau đó, quá trình chăn sẽ được tiến hành bằng cách tiếp cận thông qua tin nhắn và các buổi trò chuyện.

Tiếp theo, tùy vào khả năng và mức độ dễ dãi của “rau” mà thời gian thu hoạch sẽ dài ngắn khác nhau.

Cuối cùng, sau khi đạt được mục đích, người “nông dân” thường trao đổi “rau” cho những đối tượng khác cùng sở thích để có được những “rau” tươi mới hơn.

Thu hoạch “rau đắng”

Với một xã hội mở, suy nghĩ thoáng và nhiều phương thức kết nối như hiện nay, việc chăn rau đang ngày một trở nên đơn giản, phổ biến hơn.

Tuy nhiên, không phải là không có những mớ “rau đắng” từ thú vui bệnh hoạn này.

Đầu tiên phải kể tới nguy cơ về bệnh tật, nhất là các căn bệnh xã hội. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi “rau” đã qua tay và quan hệ với nhiều người nên về bản chất, có thể coi đây là nguồn bệnh giống như gái mại dâm.

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp nam giới sau khi chăn rau bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…

Tiếp đến là nguy cơ bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, như trường hợp của M (27 tuổi, Hà Đông).

Anh chàng này tỏ ra rất hí hửng khi chăn được em rau sạch. Ngờ đâu khi đang chuẩn bị lâm trận thì cửa nhà nghỉ bị phá, hai ba người đàn ông bặm trợn lao vào đánh ghen vì tội dám dụ dỗ vợ người khác.

Để được yên thân, M đành phải nộp hết điện thoại và ví cho nhóm người nọ mà chỉ dám ngậm bồ hòn làm ngọt mà không dám đến công an để trình báo.

Ngoài ra, để chăn rau, các quý ông phải nghĩ ra đủ mọi lý do, giấu diếm người yêu hay vợ mình.

Vậy nếu một ngày chuyện ông chồng chung thủy lâu nay bỗng hiện nguyên hình là một gã “nông dân” bệnh hoạn thì chị em sẽ có cảm giác gì? Hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ hay còn được duy trì?

Chăn rau là thú vui bệnh hoạn nhưng đáng buồn là đang ngày càng có nhiều nam giới sa chân con đường này và họ tỏ ra khá tự hào với bảng “thành tích” của mình.

Thực tế, chăn rau không thể thành trót lọt và trở thành phong trào rầm rộ như hiện nay nếu chị em phụ nữ không hưởng ứng, dễ dãi.

Khám phá bài viết : Những điều cần biết khi quan hệ – nắm được thông tin và bảo vệ mình được tốt hơn bạn nhé !

Và sẽ rất khó để dập tắt tệ nạn này nếu như ý thức xã hội bị xuống cấp như hiện nay. Bởi vậy, để bảo vệ bản thân, cách tốt nhất chỉ có thể là sàng lọc các mối quan hệ an toàn, tin cậy hơn mà thôi.

[addtoany]
Bình luận của bạn