Đánh giá Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HN

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên là bác sĩ khám sản phụ khoa khá nổi tiếng đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội và được nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám.

Vậy bác sĩ Tạ Hồng Duyên có chuyên môn cao không và trình độ của bác sĩ như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết này.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những phòng khám nổi tiếng với các chuyên khoa sản khoa, phụ khoa, nam khoa, tiết niệu và đặc biệt là điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành y tế, phòng khám mỗi ngày đều tự hoàn thiện và nâng cao cơ sở vật chất để phù hợp nhất với nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội thăm khám theo tiêu chuẩn quy định mức chi phí của bộ y tế nên rất được bệnh nhân yêu thích.

Với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Singapore,… các bác sĩ của phòng khám luôn tận tâm đề ra các liệu trình khám và điều trị ngắn nhất để bệnh phân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Theo đánh giá của đa số các bệnh nhân thăm khám tại đây thì bác sĩ Duyên PK Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Tạ thị Hồng Duyên là bác sĩ có hơn 34 năm kinh nghiệm trong nghề và từng công tác tại các bệnh viện lớn khắp khu vực miền Bắc.

Chuyên môn của bác sĩ là các bệnh

  • viêm nhiễm phụ khoa,
  • rối loạn kinh nguyệt,
  • bệnh lý cổ tử cung,
  • bệnh lâu truyền qua đường tình dục,
  • kế hoạch hóa gia đình,
  • đình chỉ thai nghén,..

Với kinh nghiệm và quá trình công tác lâu năm của bác sĩ Duyên thì chắc hẳn không một bác sĩ sản phụ khoa nào ở Hà Nội có thể vượt qua được.

Bác sĩ là người luôn nỗ lực hết sức vì bệnh nhân và hướng tới tôn chỉ tiết kiệm tối đa chi phí điều trị cho bệnh nhân đến thăm khám.

Bác sĩ Duyên có thời gian làm việc từ 8h đến 20h30 các ngày trong tuần, bạn có thể đến trực tiếp số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để khám trực tiếp với bác sĩ hoặc đặt trước lịch hẹn khám miễn phí tại số điện thoại: 024 37 152 152 – 0969 668 152 hoặc tại website: https://pkdakhoaquocte.webflow.io/.

Trên đây là một số đánh giá về bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên mà chúng tôi tổng hợp được. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn thăm khám, bạn vui long truy cập website của chúng tôi.

[addtoany]
Bình luận của bạn