Điểm mặt những tư thế quan hệ không mang thai

Những tư thế quan hệ không mang thai liệu có phải là phương pháp an toàn. Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Những tư thế quan hệ không mang thai?

Tình dục là món ăn không thể thiếu trong đời sống của các cặp đôi. Nó không chỉ giúp các cặp đôi thăng hoa, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Để cuộc “yêu” được thăng hoa bạn hãy cùng tìm hiểu một số tư thế quan hệ giúp tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả sau đây.

Tư thế truyền thống

Đây là tư thế phổ biến mà các cặp đôi thường lựa chọn. Trước tiên khi bạn nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ hướng về cổ tử cung, tạo thành một đường thẳng. Lúc này bạn nam chống hai tay xuống đối mặt với bạn nữ và từ từ tiến sâu vào âm đạo. Chú ý nên phối hợp nhịp nhàng và kiểm soát tinh trùng xuất ra sớm.

Tham khảo: chăn rau là gì?

Tư thế doggy

Đây là một trong những tư thế quan hệ được nhiều cặp đôi áp dụng trong mỗi cuộc yêu. Tư thế này nam giới có thể đứng hoặc quỳ, điều quan trọng là nên bảo đảm cho chị em đỡ mệt hơn. Việc bạn đưa dương vật vào từ phía sau “súng” của bạn sẽ to và cứng hơn, âm đạo phụ nữ cũng se khít hơn, từ đó giúp cả 2 cùng lên đỉnh.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế này, nữ giới sẽ ngồi lên bụng của người nam, tay đặt lên ngực của họ. Lúc này, cô ấy sẽ chủ động đưa dương vật vào âm đạo và di chuyển lên xuống nhẹ nhịp nhàng. Đồng thời, chị em nên làm chủ tốc độ nhanh chậm, lên xuống vừa phải để cả hai cùng đạt được cực khoái.

Quan hệ bằng miệng (Oral sex)

Tư thế quan hệ bằng miệng là chị em hãy nằm nhẹ nhàng lên giường, tựa đầu trên gối. Đàn ông quỳ gối và bắt đầu đưa chiếc lưỡi điêu luyện lướt nhẹ ở vùng cấm. Cách này không đưa dương vật vào âm đạo thì khả năng có thể là không thể xảy ra. Ngoài ra, chị em cũng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Tư thế đứng cả 2 người

Cả hai người sẽ cùng đứng, nữ co 1 chân lên người nam sẽ vừa đỡ chân này và đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo. Đồng thời, thực hiện động tác “ra vào” nhịp nhàng. Bạn nam cần dựa vào tường cho chắc chắn, tránh gây mệt mỏi và tạo cảm giác thoải mái khi làm tình. Đây là một trong những tư thế quan hệ tốt nhất để tinh trùng khó bấu víu và không thể di chuyển vào trong âm đạo gặp trứng.

Lưu ý: Với suy nghĩ tìm hiểu các tư thế quan hệ để mang thai hoặc quan hệ nhưng không lên đỉnh để tránh thai là hoàn toàn sai lầm. Những tư thế quan hệ không phải là cách để ngăn ngừa mang thai. Các cặp đôi cho rằng những tư thế “giao hợp” này sẽ cản trở sự di chuyển của tinh trùng. Tuy nhiên, tinh trùng có tốc độ rất nhanh qua ống tử cung và sự kết hợp giữa hai cá thể cũng diễn ra chớp nhoáng trước khi bạn kịp ngăn chặn.

Tốt nhất, nếu chưa muốn sinh con các bạn nên có biện pháp ngăn ngừa thai. Các phương pháp ngừa thai thường dùng như:

  • Bao cao su.
  • Thuốc ngừa thai.
  • Tính ngày rụng trứng.
  • Xuất tinh ra bên ngoài.
  • Đặt vòng tránh thai…

Trên đây là một số tư thế quan hệ để không mang thai ngoài ý muốn. Bạn nên nhớ các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Các bác sỹ khuyên cả hai nên trang bị những điều cần biết khi quan hệ để bảo vệ sức khỏe và tránh mang thai ngoài ý muốn.

[addtoany]
Bình luận của bạn