Đừng buồn về kích thước dương vật người Việt Nam

6 bí mật bất ngờ về kích thước dương vật người Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ khai phá ra nhiều thắc mắc và tự ti về bản thân mình của các bạn

Rất nhiều quý ông người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thường hay thắc mắc về kích thước dương vật của mình. Họ sợ rằng “cậu nhỏ” của mình quá bé, hoặc ngắn, điều này ảnh hưởng đến tâm lý lo sợ về bản lĩnh đàn ông thể hiện với người khác giới.

6 bí mật bất ngờ về kích cỡ dương vật người Việt Nam

kinh thuoc duong vat nguoi viet nam

Dương vật to hay dài không quan trọng

Trên thực tế to hay dài không quan trọng bằng việc phù hợp. Nếu như dương vật của bạn quá to, dài khi quan hệ người phụ nữ có âm đạo nhỏ thì sẽ gây đau đớn, sợ hãi cho họ.

Nhiều anh em nghĩ rằng dương vật càng to, càng dài thì càng tốt, họ sẽ tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh của mình.

Anh em có thiên hướng quan tâm nhiều hơn đến kích thước cậu nhỏ, họ lo lắng kích thước của mình nhỏ sẽ không thỏa mãn được người bạn đời. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng kích thước dương vật to, không phải lúc nào cũng tốt khi quan hệ

Những ám ảnh trong lỗi nghĩ của anh em về vấn đề to nhỏ khiến họ bị chi phối nhiều bởi tâm lý, sức khỏe.

Nếu như bạn cảm thấy không thỏa mãn về size mình có những áp lực tâm lý này có thể khiến bạn gặp các vấn đề về cảm xúc, thậm chí có thể gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Kích thước dương vật ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối”

Hầu hết chị em đều thích người bạn đời của mình cậu nhỏ đủ dùng, nếu như “quá khổ” chúng có thể khiến họ sợ hãi, thậm chí gây khó khăn khi quan hệ.

Nếu kích thước quá nhỏ có thể ảnh hưởng một phần đến chuyện tình dục, bản thân nam giới cũng cảm thấy tự ti. To quá có thể khiến đối phương đau đớn, khó tạo ra khoái cảm.

Ở những nam giới khác nhau, họ có sự phát triển khác nhau, tuy nhiên kích thước dương vật ở người Việt Nam trung bình dài  từ 13,1cm và chu vi khoảng 11,6 cm khi cương cứng.

(bật mí cho các bạn rằng kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam chúng ta thuộc dạng đủ dùng đấy nhé )

kinh-thuoc-duong-vat

Theo một số chuyên gia, nam nữ có những suy nghĩ khác nhau cơ quan sinh dục, chỉ riêng ở nữ giới, họ thường quan tâm đến sự quyên rũ của người nam chứ không để ý đến bất cứ vấn đề gì khác quanh đó kể cả cậu nhỏ của bạn như thế nào.

Đo kích thước dương vật

Để có thể kiểm tra được độ lớn dương vật nam giới như thế nào thì chúng ta không thể áng trừng được bằng mắt.

Để nắm được chính xác chiều dài dương vật là bao nhiêu các bạn sử dụng thước đo từ gốc (gần xương mu) cho tới đỉnh (phần trò ở đầu dương vật).

Đối với chu vi (thể hiện cho độ lớn dương vật) có thể đước tính ở đoạn xung quanh phần gốc hoặc khúc giữa.

Không có dạng chuẩn cho dương vật

Ở những nam giới khác nhau, thì hình dáng cậu nhỏ khác nhau, hướng bộ phận này khi cương cứng cũng khác nhau, có người dương vật thẳng đứng lên, có người lại uống cong sang trái, phải.

Dương vật ở nam giới phát triển khi nam giới bước vào tuổi dậy thì, và chúng đạt ngưỡng cho đến khi 21 tuổi

kich thuoc duong vat nguoi vat
Kich cỡ dương vật người Việt Nam là bao nhiêu

Dương vật có thể tăng kích thước

Nhiều nam giới Việt thấy tự ti về kích thước dương vật, họ tìm đến các dịch vụ kéo dài, làm to, gắn bi, hay đặt vòng,..thế nhưng theo lời khuyên của các bác sĩ thì những cách này chỉ dành cho người có dương vật dưới 4cm.

Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ khi lựa chọn các biện pháp tăng kích thước cho cậu nhỏ. Anh em cũng nên thận trọng với các loại thuốc làm to đang bán trên thị trường. – Khám phá: Thuốc tăng kích thước dương vật

Trên thực tế, kích thước dương vật quan trọng với chúng ta, thế nhưng bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Bạn có thể tạo ra sự lãng mạn, quan tâm dành cho nhau để giữ lửa trong hôn nhân chứ không nhất thiết chỉ là đời sống tình dục.

Nguồn: Chuyên mục sức khỏe giới tính – khoekhoe24h.com

[addtoany]
Bình luận của bạn