Những câu nói tục khi quan hệ

Hầu hết những câu nói tục khi quan hệ để tăng gia vị cho cuộc yêu, nhưng nếu dùng không đúng lúc nó sẽ không mang lại hiệu quả, mà khiến bạn tình mất hứng. 

>>> Xem thêm: chăn rau là gì?

Tìm hiểu thêm về những câu nói tục khi quan hệ

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia có đến 76,8% nam giới thích phụ nữ nói tục khi quan hệ. Và con số này đối với chị em chỉ thấp hơn một chút khoảng 73,5%.

Mặc dù là vậy nhưng đôi khi ở chị em phụ nữ và cánh mày râu cũng có một số suy nghĩ không giống nhau. Nếu đàn ông xem chốn phòng the là nơi họ được thoải mái thể hiện bản thân. Nhưng nhiều chị em, nhất là những cô vợ trẻ yêu thích sự lãng mạng, chỉn chu sẽ bị sốc nặng mỗi khi nghe thấy những câu nói này của người chồng.

Trên thực tế,  các câu nói tục khi yêu góp phần làm thăng hoa cho việc quan hệ. Nhưng nếu bạn không biết cách kiềm chế bản thân và để tình trạng này diễn ra liên tục được xem là biểu hiện của bệnh khẩu dâm.

Bệnh thường gặp ở những nam giới gặp vấn đề về tình dục và cụ thể là tâm lý. Những người này sẽ bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình. Nó khiến cho họ không tự tin và chỉ có thể giải tỏa bằng cách nói ra những lời tục tĩu như các bộ phim sex.

Không hẳn tất cả những người sử dụng các câu nói tục khi yêu đều mắc bệnh khẩu dâm. Theo các chuyên gia tâm lý chị em luôn bị kích thích bởi câu chuyện khiêu dâm và câu chuyện tình cảm, lãng mạn. Trong khi nam giới cần câu hói và hình ảnh rõ ràng. Chính vì thế, dùng từ ngữ này đúng thời điểm sẽ khiến cho cả hai đều tìm được cảm giác thăng hoa trong tình dục.

>>> Khám phá những điều cần biết khi quan hệ

Những câu nói tục khi quan hệ nên sử dụng thế nào?

Nói chuyện về chủ đề tình dục luôn khiến cho các cặp đôi có được cuộc yêu nồng nàn. Nhưng nên nói vào thời điểm nào thích hợp không phải ai cũng biết.

Bạn có thể bắt đầu khi cả hai đang xem phim truyện, các chương trình truyền hình. Hãy nói chuyện thoải mái về câu chuyện và vấn đề của họ, từ đó dẫn dắt về các vấn đề nhạy cảm. Nếu đối phương của bạn trở nên hào hứng, nó chứng tỏ bạn đã đi được một nửa chặng đường.

Thời điểm vàng cho các cặp đôi để nói chuyện chính là khúc dạo đầu. Đây là lúc bạn có thể vừa âu yếm nhau vừa trò chuyện.  Suy cho cùng thì tất cả những lời nói dẫn dắt trong thời điểm này đều trở nên rất hữu ích nếu bạn biết cách biến chúng thành một phần của cuộc “yêu”.

Một trong những thời điểm cũng không nên bỏ qua đó chính là trong lúc hành sự. Cả hai đừng nên tiết kiệm những câu yêu đương kinh điển như “anh yêu em”, “em yêu anh” hay bất cứ một câu nói tục một cách khôn khéo sẽ khiến cho cuộc “yêu” luôn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Dù cho những câu nói này tạo cho cả hai thêm hưng phấn, nhưng bạn không nên nói bậy trong suốt cuộc “yêu”. Bởi rất có thể người bạn tình sẽ cảm thấy bạn là người thô lỗ, bậy bạ và không tôn trọng họ.

>>> Tham khảo thêm hướng dẫn quan hệ bằng miệng

Những câu nói tục khi quan hệ cho cả hai cùng thăng hoa

Như vậy, có vô vàn câu nói khiến cho cuộc “yêu” của hai người trở nên thăng hoa. Bằng cách nói chuyện cả hai sẽ hiểu nhau và cảm thấy được thỏa mãn hơn tất nhiều khi ân ái.

Trước tiên bạn nên bắt đầu thì thầm với chàng câu nói  “Em đã nghĩ về anh suốt cả ngày” và khẽ lướt qua tai và chạm vào môi của chàng. Rất có thể khi đó anh ấy sẽ đáp lại “Anh cũng nghĩ về em suốt cả ngày nay”. Hãy thử bằng một chất giọng ngọt ngào và chính xác những điều mà bạn muốn chàng nghe.

Khen ngợi về bất cứ đặc điểm gì của đối phương, về mùi nước hoa, vòng 1, 2 và 3. Bởi tất cả mọi người đều phát cuồng lên mỗi khi được khen. Tuy nhiên, bạn không nên quá sa đà khiến cho họ chú ý hết vào lời nói của bạn.

Đến thời điểm bắt đầu thực sự, cả hai có thể thoải mái nói ra mong muốn của bản thân. Chẳng hạn như anh/em đang muốn… cứ chầm chậm và dẫn dắt đối phương. Nếu bạn còn đang làm quen với cách này, bạn hãy chủ động dẫn dắt đối phương và tập làm quen cho cả hai người.

Không nên nghĩ chỉ cần nói, cả hai cũng cần thực hiện âu yếm, gần gũi cùng đối tác để họ cảm thấy an toàn và tự tin hơn. Điều quan trọng bạn nên làm một cách nhẹ nhàng và tránh sa đà.

Như vậy có thể thấy việc sử dụng những câu nói tục khi quan hệ không hẳn là xấu. Đôi khi nó sẽ khiến cho cả hai trở nên hứng thú khi “yêu”. Điều quan trọng bạn nên sử dụng lời nói phù hợp với từng thời điểm, tránh sa đà quá sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý của đối tác của mình.

[addtoany]
Bình luận của bạn