Những điều cần nhớ khi quan hệ tình dục lần đầu

Trong lần quan hệ tình dục lần đầu tiên, bạn không nên ngộ nhận mình có nhiều kinh nghiệm mà hãy tham khảo một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cả nam và nữ giới nên chuẩn bị mọi thứ để có cuộc “yêu” lần đầu hòa hợp, thỏa mãn và sẵn sàng cho những lần tiếp theo. Nhiều chị em do lần đầu làm chuyện ấy quá đau đớn dẫn đến tình trạng “sợ”, thậm chí lãnh cảm tình dục, không còn hứng thú, ham muốn.

>>> Khám phá: quan hệ ra máu nhưng không đau

Một số điều cần nhớ khi quan hệ tình dục lần đầu

Dưới đây là những kinh nghiệm cho nam và nữ giới cho quan hệ tình dục lần đầu:

Chuẩn bị tâm lý

Trong lần đầu tiên, không chỉ nữ giới mà các bạn nam cũng trải qua cảm giác hồi hộp, lo lắng, thậm chí lo sợ. Nhất là bạn nữ, lần đầu làm chuyện ấy là thời điểm họ “trao thân” cho người mình yêu, rất cần được quan tâm, chia sẻ từ bạn tình của mình. Lúc này, nam giới nên nhẹ nhàng, tâm sự để cho bạn nữ bình tĩnh, tự tin và sẵn sàng “nhập cuộc”.

quan hệ tình dục lần đầu

Vệ sinh sạch sẽ

Trước khi làm chuyện ấy, cả nam và nữ giới nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ. Nếu một trong 2 bạn bị viêm nhiễm có thể gây lây bệnh cho người tình của mình.

Nhẹ nhàng, chậm rãi

Tâm lý hào hứng khi lần đầu được khám phá cơ thể người khác giới khiến cánh mày râu vội vàng “thực chiến”, thậm chí điên loạn như “con thú săn mồi”.

Việc nam giới “hùng hục” cho xong việc ngay trong lần đầu tiên của bạn gái mà không quan tâm sự đau đớn của chị em. Điều này có thể khiến nữ giới cảm thấy “sợ hãi”, thậm chí gây ra cảm giác lãnh cảm, không muốn làm chuyện ấy trong những lần tiếp theo. Do đó, các bạn nam cần thực hiện nhẹ nhàng, vuốt ve khám phá cơ thể bạn nữ, có thời gian màn dạo đầu đủ để kích thích cơ thể phụ nữ để sẵn sàng cho chuyện ấy.

Bảo vệ an toàn

Thông thường, quan hệ tình dục lần đầu cả nam và nữ giới đều muốn cảm giác chân thật, nên ít khi dùng bao cao su. Tuy nhiên, để tránh mang thai ngoài ý muốn, lây bệnh tình dục, nam giới nên dùng “áo mưa”. Hiện nay, có nhiều loại bao cao su siêu mỏng giúp cánh mày râu có cảm giác thật hơn. Bên cạnh đó, nó còn tăng khoái cảm tình dục như không dùng bao cao su.

Dễ xuất tinh sớm

Trong quan hệ lần đầu, do dương vật chưa quen sự co bóp, ma sát của âm đạo nên nam giới rất dễ bị xuất tinh sớm. Các bạn nam cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tự tin sẽ giúp hạn chế vấn đề này, thậm chí giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Chị em chảy một chút máu

Đa số chị em quan hệ đầu tiên sẽ có một ít máu chảy ra, song không phải ai cũng xuất hiện máu này. Nhiều nam giới khi không thấy chăn ga có ít máu hồng thì nghi ngờ sự chung thủy của bạn tình, thậm chí nghĩ rằng đã nhiều lần quan hệ trước đó. Tuy nhiên cũng có một số chị em từ khi sinh ra đã không có màng trinh, màng trinh quá mỏng hay đã bị mất trước đó mà không hề biết. Đối với những trường hợp này bạn sẽ không thấy ra máu trong lần quan hệ đầu tiên.

Trên đây là những kinh nghiệm về quan hệ tình dục mà cả nam và nữ giới có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có một đời sống tình dục viên mãn, hòa hợp và hạnh phúc.

[addtoany]
Bình luận của bạn