Sử dụng viêm xoang kim hòa có hiệu quả không?

Viêm xoang là căn bệnh mãn tính và được ngăn chặn bằng thuốc viêm xoang Kim Hòa. Vậy thuốc viêm xoang kim hòa thực sự tốt không? 

Nguyên nhân gây viêm xoang?

– Môi trường bị ô nhiễm: Môi trường xung quanh bạn bị ô nhiễm khói bụi do các nhà máy, đường phố, không khí… Tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể và gây bệnh.

– Do cơ địa: Do cơ thể của bạn bị dị ứng với phấn hoa, mùi thức ăn khiến viêm mạc mùi bị sưng gây viễm nhiễm, phù và viêm nặng.

– Do chấn thương vùng mũi: Các chấn thương gây vỡ xoang, tụ xoang dẫn đến viêm nhiễm.

– Khi tiếp xúc với các chất gây kích ứng các tuyến nhầy của niêm mạc sẽ hoạt động mạnh và nhiều hơn mức bình thường.

Viêm xoang Kim Hòa có phải là thuốc không?

Viêm xoang Kim Hòa là gì: Thuốc viêm xoang Kim Hòa là một trong những sản phẩm chức năng được bào chế từ các thảo được thiên nhiên, hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả.

Thành phần của thuốc: Thuốc viêm xoang Kim Hòa được bào chế từ các loại thảo dược có trong thiên nhiên. Bao gồm các thành phần như: Song nhĩ tử, gừng, cam thảo, xuyên khung, khương hoạt, phòng phong, bạch chỉ, quế chi…

Công dụng của thuốc viêm xoang Kim Hoà: viêm xoang Kim Hòa được cho là có tác dụng làm thông mũi, giảm các triệu chứng đau nhức, sổ mũi và nghẹt mũi. Bên cạnh đó, viêm xoang Kim Hòa giúp làm giảm triệu chứng của các loại bệnh viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi, sổ mũi mỗi khi thời tiết thay đổi.

Thuốc viêm xoang Kim Hoà giá bao nhiêu tiền: Hiện tại thuốc viêm xoang Kim Hoà có giá 165.000 – 185.000 đồng một hộp thuốc bao gồm 60 viên nén. Để tránh tình trạng mua phải thuốc giả bạn nên đến địa điểm bán thuốc uy tín, rõ nguồn gốc. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được sức khỏe của bản thân không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cách dùng thuốc viêm xoang Kim Hoà: Khi mua thuốc, người bệnh sẽ được các y sĩ hướng dẫn cách dùng. Thông thường, người lớn sẽ uống 4 viên/ 2 lần, trẻ em 6 – 12 tuổi uống 2 viên/2 lần.

Viêm xoang Kim Hoà có hiệu quả hay không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, viêm xoang Kim Hòa chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang chứ không thể thay thế thuốc chữa bệnh, chữa khỏi hoàn toàn. Trước khi sử dụng, bạn nên hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, người bệnh nên chú ý:

– Trước khi mua viêm xoang Kim Hòa bạn nên theo dõi kỹ các thông tin của thuốc được in ở bao bì bên ngoài.

– Bạn có thể nhận dạng thuốc thông qua các thông tin bên ngoài, tem chống hàng giả được dán trực tiếp lên phần bao bì bên ngoài.

Trên đây là thông tin về viêm xoang Kim Hòa, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều trị bệnh viêm xoang. Bên cạnh đó, khi có các triệu chứng của bệnh bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

[addtoany]
Bình luận của bạn