Tác hại của Gel Titan là gì

Gel Titan được coi là thần dược tăng kích thước dương vật và khả năng sinh lý đàn ông hiệu quả. Nhưng ít ai biết được những tác hại của Gel Titan là gì?

Đối với nam giới, Gel Titan là cái tên không còn xa lạ khi nó được quảng cáo rầm rộ và bày bán với khả năng tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Điều này có thực hay không thì ít ai biết nhưng những tác hại của Gel Titan với người sử dụng đang xuất hiện nhiều hơn và mức độ nghiêm trọng cũng cao hơn.

Có thể bài viết này sẽ thay đổi nhận thức của các bạn: Đừng buồn vì kích thước dương vật người Việt Nam

Gel Titan là gì?

Gel Titan hay còn đươc gọi là Titan Gel là tên một loại gel giúp tăng kích thước dương vật.

Với những nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm về “cậu nhỏ” và thời gian quan hệ, đây là giải pháp “cứu cánh” mà họ cho rằng khá hiệu nghiệm.

Thực tế, loại gel này có thể được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau.

Theo những gì ghi trên bao bì, đó có thể là

  • cây Mã Thiên Thảo;
  • cây Tật lê;
  • dâu tây…

Với đủ những hiệu quả được quảng cáo như cái thiện sự lưu thông máu, giúp dương vạt cương cứng tốt hơn, dẻo dài hơn, thời gian quan hệ lâu hơn….

Tại Việt Nam, hiện chưa có bất cứ công ty dược phẩm nào nhập khẩu và bày bán loại gel này mà nguồn hàng chủ yếu là xách tay, hay từ một bên thứ 3 nào đó.

Vì vậy, sản phẩm chức năng này thường được tiêu thụ chủ yếu qua Internet và chưa có sự kiểm soát của các cơ quan chức năng.

Tác hại của Gel Titan

Theo các bác sĩ, tùy tiện sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tình dục như Gel Titan có thể gây ra nhiều tác hại.

Bởi tác dụng của loại gel này chưa được chứng thực mà chỉ được biết đến qua việc thổi phồng của quảng cáo và rất khó để xác định nó thuộc nhóm sản phẩm tăng khả năng tình dục hay tăng kích thước dương vật.

Bên cạnh đó, Gel Titan cũng không mang lại những kết quả lâu dài mà chỉ có tác dụng trong chốc lát, nên không thể lường trước được những hậu quá nếu tự ý sử dụng. Các tác hại của Gel Titian thường gặp bao gồm:

  • Bộ phận sinh dục nổi mẩn đỏ;
  • Gây ngứa và nóng rát cho dương vật và âm đạo;
  • Ảnh hưởng tới khả năng cương cứng và hoạt động dương vật;
  • Giảm chất lượng tinh trùng;
  • Gây mệ mỏi;
  • Ảnh hưởng tới hoạt động dương vật.

Các chất làm giãn nở mạch máu trong gel cũng làm giãn cả mạch vành và gây ra tình trạng tim đập nhanh, khó thở. Tình trạng này kéo dài sẽ làm suy mạch vành, suy tim.

Thực tế, cần phân biệt rõ ràng giữa thuốc cường dương và thuốc tăng cường khả năng sinh lý, thuốc kích dục.

Việc sử dụng bất cứ loại nào trong những loại trên cần phải được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định để tránh gây ra những hậu quá không đáng có.

Tìm hiểu thêm: Bài tập tăng kích thước dương vật

Do vậy, nếu đang gặp những “trục trặc” về khả năng sinh lý hay mất tự tin về kích thước dương vật, nam giới nên tìm tới các bác sĩ chuyên khoa để hỏi ý kiến thay vì tự ý sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó, có thể tìm hiểu và áp dụng những bài tập giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh để mang lại hiệu quả một cách an toàn hơn.

Thuốc tăng kích thước dương vật là gì?

Trên đây là một số thông tin về tác hại của Gel Titan xin được giới thiệu tới anh em nam giới. Tin rằng với những chia sẻ này, phái mạnh sẽ có những lựa chọn phù hợp và an toàn nhất nếu muốn nâng cao khả năng sinh lý và kích thước dương vật. Thay vì tự mò mẫm và dùng những sản phẩm trôi nổi, có độ tin cậy thấp thì hãy tìm tới các bác sĩ để được hỗ trợ nhiều hơn.

[addtoany]
Bình luận của bạn